Thảm tấm văn phòng cao cấp. Thảm tấm 25x100cm, đế PVC

Thảm tấm đế cao su là một trong những mẫu sản phẩm chất lượng cao có thiết kế sang trọng và hiện đại. Thảm có chất liệu bằng sợi chắc chắn, bền lâu vớ
Thảm tấm đế cao su là một trong những mẫu sản phẩm chất lượng cao có thiết kế sang trọng và hiện đại. Thảm có chất liệu bằng sợi chắc chắn, bền lâu với thời gian và cũng rất mềm mại.

Được làm từ sợi len nên thảm có ưu điểm là hút nước cực tốt. Trong quá trình sử dụng nếu như sử dụng giầy dép, chân của chúng ta bị dính nước thì chỉ cần đứng lên thảm thôi nó đã có thể hút gần như hoàn toàn nước dính ở chân hoặc giầy.  Những sợi len cũng có tác dụng giữ lại số bẩn dính trên giày dép mỗi khi có một ai đó đi lại, chùi chân lên tấm thảm.  Thảm chùi chân có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, hãy lựa chọn kỹ để phù hợp với phong thủy của gia chủ.
Được làm từ sợi len nên thảm có ưu điểm là hút nước cực tốt. Trong quá trình sử dụng nếu như sử dụng giầy dép, chân của chúng ta bị dính nước thì chỉ cần đứng lên thảm thôi nó đã có thể hút gần như hoàn toàn nước dính ở chân hoặc giầy.
Những sợi len cũng có tác dụng giữ lại số bẩn dính trên giày dép mỗi khi có một ai đó đi lại, chùi chân lên tấm thảm.
Thảm chùi chân có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, hãy lựa chọn kỹ để phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Thảm tấm văn phòng cao cấp. Thảm tấm 25x100cm, đế PVC